Trường đại học công thương TP. Hồ Chí Minh

Khoa Du lịch và Ẩm thực

Tin tức hoạt động

HỘI THI HOTEL CHALLENGE KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP.HCM

HỘI THI HOTEL CHALLENGE KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC – TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP.HCM

Bộ môn Khách sạn – Nhà hàng, Khoa Du lịch và Ẩm thực tổ chức Hội thi Hotel Challenge 2024. Trải qua vòng sơ khảo với 250 thí sinh dự thi và vòng bán kết với 15 thí sinh dự thi, 8 thí sinh xuất sắc nhất đã tranh tài tại vòng chung kết “Thử tài hùng...

SÔI ĐỘNG CUỘC THI HOTEL CHALLENGE  KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC NĂM 2024

SÔI ĐỘNG CUỘC THI HOTEL CHALLENGE KHOA DU LỊCH VÀ ẨM THỰC NĂM 2024

Kết thúc vòng sơ khảo, Ban giám khảo đã chọn được 20 thí sinh có điểm số cao nhất; tại vòng bán kết các thí sinh đã có cơ hội giới thiệu bản thân, các ước mơ hoài bão nghề nghiệp và trình bày các kiến thức chuyên ngành được vận dụng trong thực tiễn...

NGÀY HỘI VIỆC LÀM – HUIT TALENT DAYS 2024 DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VÀ KHOA DU LỊCH & ẨM THỰC

NGÀY HỘI VIỆC LÀM – HUIT TALENT DAYS 2024 DÀNH CHO SINH VIÊN KHOA NGOẠI NGỮ VÀ KHOA DU LỊCH & ẨM THỰC

Sáng ngày 25/04/2024, nằm trong khuôn khổ chuỗi Ngày hội việc làm – HUIT TALENT DAYS 2024 của trường Đại học Công Thương TP. Hồ Chí Minh, Khoa Ngoại ngữ và Khoa Du lịch & Ẩm thực đã tổ chức thành công chương trình Ngày hội việc làm – HUIT TALENT DAYS...

CUỘC THI  “ĐẦU BẾP TÀI NĂNG” NĂM 2024

CUỘC THI “ĐẦU BẾP TÀI NĂNG” NĂM 2024

Cuộc thi : “Đầu bếp tài năng” nhằm tìm kiếm, tập hợp các tài năng chế biến món ăn của Khoa DL& AT; phát huy tính sáng tạo trong mảng chế biến món ăn và trang trí bàn tiệc; rèn luyện tinh thần làm việc nhóm; tạo sân chơi đa dạng về nội dung, hình thức...

HỘI THẢO “NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP.HCM THÔNG QUA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ”.

HỘI THẢO “NÂNG CAO THƯƠNG HIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG THƯƠNG TP.HCM THÔNG QUA CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM VÀ DỊCH VỤ”.

Trong tổng số 23 bài tham gia Hội thảo lần này, Ban tổ chức đã chọn ra 5 bài xuất sắc nhất để trình bày tham luận.

Sinh viên ngành Khoa học chế  biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm Thực,  Đại học Công Thương thành phố Hồ Chí Minh đạt giải cao tại cuộc thi đầu bếp Việt Nam tài năng (VNCC) 2024

Sinh viên ngành Khoa học chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm Thực, Đại học Công Thương thành phố Hồ Chí Minh đạt giải cao tại cuộc thi đầu bếp Việt Nam tài năng (VNCC) 2024

Sinh viên ngành Khoa học Chế biến món ăn – Khoa Du lịch và Ẩm thực, Trường Đại học Công Thương Thành phố Hồ Chí Minh, lần thứ 2 vinh dự được tham dự cuộc thi và đạt thành tích 3 huy chương Bạc, 2 huy chương Đồng ở các phần dự thi. Các bạn sinh viên...

1 2 3 4 5 > >>